Điều đáng báo động ở đây là độ tuổi của các bệnh nhân nằm trong khoảng từ 14 đến 19 tuổi, độ tuổi tương lai của đất nước, trụ cột của gia đình. Trong số 7 bệnh nhân vào viện nặng nhất là bệnh nhân V.H.S, 14 tuổi, địa chỉ: Đoan Hùng – Phú Thọ vào viện cấp cứu trong tình trạng đau đầu nhiều, đau đùi, đau tức ngực, khó thở. Các kết quả cận lâm sàng cho thấy hình ảnh tụ máu ngoài màng cứng, vỡ xương trán thái dương phải. Bệnh nhân ngay lập tức được chuyển mổ cấp cứu giải phóng não khỏi khối máu tụ.
Ca phẫu thuật thành công và hiện tại bệnh nhân đang được theo dõi tích cực tại khoa HSCC Bệnh viện.
Theo người nhà bệnh nhân cho biết: Bệnh nhân bị TNGT khi đang điều khiển xe gắn máy đi chơi ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam nhưng do vượt quá số người trên xe (ba người) và đi với tốc độ khá nhanh nên xảy ra tai nạn.
Đội tuyển Việt Nam đã VÔ ĐỊCH! hàng triệu con tim người Việt đã rung động, hạnh phúc đến tột cùng, niềm vui vỡ òa đến tột cùng, không có gì tuyệt vời hơn thế nữa. Tuy nhiên vẫn còn đó những nỗi buồn, hàng ngày ngồi ở bệnh viện chứng kiến những nạn nhân của nạn thực phẩm bẩn với những căn bệnh giết người thầm lặng, ung thư, tiêu hóa, ngộ độc, hô hấp, tim mạch, tiết niệu… rồi nạn nhân kinh hoàng của các vụ tai nạn lao động. Và bây giờ cứ nườm nượp nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông vào phòng cấp cứu, què, cụt, chấn thương sọ não, mỗi ngày chỉ tính loanh quanh trong khu vực thôi đã có hàng trục thanh niên trai tráng bỗng chốc trở thành tàn phế, trở thành ngây ngô, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội, vậy trong cả tỉnh , cả nước mỗi ngày sẽ là bao nhiêu người lâm vào những hoàn cảnh như vậy? Thật sự hoảng sợ khi nghĩ tới hậu quả của những thứ mà người Việt của chúng ta đang ăn, uống hàng ngày, những nguy cơ đang tiềm ẩn trong xã hội, ở nơi lao động sản xuất mất an toàn và đặc biệt là sự hỗn loạn trong giao thông đường bộ hiện nay, nếu thống kê một cách đầy đủ có lẽ số nạn nhân của nhóm các hành vi nêu trên sẽ gấp nhiều lần số nạn nhân của thiên tai, bệnh dịch và chiến tranh, có ai trả lời giúp chúng ta câu hỏi còn đang bỏ ngỏ này được không?