Tiêm phòng vắc xin và huyết thanh PHÒNG BỆNH DẠI 24/24 tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các phòng khám vệ tinh

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Hùng Vương đảm bảo số lượng vắc xin phòng bệnh dại phục vụ khách hàng trong các tình huống cấp cứu hoặc có nhu cầu phòng bệnh Dại.
Đặc biệt, thời gian tiêm chủng vắc xin phòng bệnh dại 24/24 tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các chi nhánh.
Những trường hợp sau đây cần tiêm phòng dại sau khi bị mèo cắn, chó cắn:
– Động vật gây ra vết cắn/ cào chảy máu; vết cắn/ cào sâu, nhiều vết; vết cắn/ cào gần thần kinh trung ương (như đầu, mặt, cổ), ở vùng có nhiều dây thần kinh như đầu chi, bộ phận sinh dục.
– Động vật gây ra vết xước, liếm trên vùng da bị tổn thương, niêm mạc.
– Động vật tại thời điểm cắn người có triệu chứng dại hoặc không theo dõi được động vật sau khi cắn người.
– Thời gian tiêm phòng sau khi bị chó mèo cắn tốt nhất là trong khoảng 24 giờ sau khi bị chó mèo cắn.
Liên hệ ngay Hotline tiêm chủng để được tư vấn: 0911 633 115