TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

🌱Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phới đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác.
Lẽ thường, mùa Xuân là mùa bắt đầu của một năm, thời tiết ấm áp muôn hoa đua nở, cây cối tốt tươi chứ không còn nghèo nàn, khẳng khiu như mùa đông giá lạnh nữa. Thời tiết thuận lợi, kèm theo có những cơn mưa Xuân đầu mùa là thời điểm thích hợp để trồng cây xanh, trồng cây vào mùa Xuân cây cối sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển.
🌺Trong không khí xuân ấm áp ngày đầu năm mới, sáng nay HĐTV – BGĐ, Giám đốc các chi nhánh, Công ty trực thuộc, lãnh đạo các khoa phòng đã làm Lễ dâng hương khai xuân tại Nhà Tâm Linh, sau Lễ dâng hương là Lễ Tịch điền, trồng cây đầu năm tại trang trại của Bệnh viện.
🌼Năm 2023 sẽ là một năm đầy thử thách với Hệ thống y tế Hùng Vương nhưng với sự nỗ lực và đoàn kết chắc chắn năm 2023 Hệ thống y tế Hùng Vương sẽ phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công.