RA MẮT PHỐI CẢNH DỊCH VỤ CHO KHỐI NHÀ 03 TẦNG CỦA BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI

- 254 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai bản phối cảnh cho khối nhà dịch vụ 3 tầng: Siêu thị sữa & Thực phẩm chức năng HungVuong Mart, Nhà Thuốc, Trung tâm tiêm chủng, Trung tâm Da liễu – Thẩm mỹ, Nha khoa.
Với không gian thoải mái sang trọng với đầy đủ các tiện ích như ghế chờ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em cũng như Trung tâm Nha khoa, Tiêm chủng, Chăm sóc da liễu tách biệt tạo không gian yên tĩnh thoải mái cho các khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.
Khối nhà dịch vụ 3 tầng đang từng bước thực hiện công đoạn decor cho ra mắt và sử dụng trong thời gian sắp tới. Cùng đón chờ các dịch vụ sẽ được ra mắt sớm cho các quý khách hàng cùng các bạn HVer đây ạ: Cửa hàng tiện ích, Siêu thị Sữa và Thực phẩm chức năng (Hung Vuong Mart), Nhà thuốc…
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi dự án bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại sự trông đợi của quý khách hàng, chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức, tăng cường triển khai các các công đoạn thi công tiếp theo để đưa vào hoạt động vào quý 2/2023.
Nguồn phối cảnh: Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc bệnh viện
Back To Top