PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

- 2114 lượt xem - Tin tức

"Vùng kín" cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi nhỏ của vùng kín trở nên phì đại,dúm dó. Một số trường hợp nặng có thể gây khó khăn , đau dẫn đến lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục…Âm đạo trở nên dãn rộng , lỏng lẻo khiến cho việc quan hệ tình dục, sinh hoạt vợ chồng kém hấp dẫn nhất là ở người chồng.
Một nguyên nhân khác nữa là quá trình sinh đẻ, âm đạo bị rách không được khâu hoặc khâu lại không đúng cách làm cho quá trình liền sẹo xấu, dẫn đến sẹo lồi, sẹo quá phát, hoặc sẹo dãn và nó cũng trở thành những vật cản làm cho các cuộc vui không thể viên mãn…
Để mang hạnh phúc trở lại cho cả hai vợ chồng nhưng đặc biệt là người phụ nữ đồng thời khắc phục những thiệt thòi của họ trong cuộc sống. Chúng tôi áp dụng phương pháp phẫu thuật tái tạo tầng sinh môn hay còn gọi là PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN
Trường hợp nào nên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn: Khi có một trong những dấu hiệu dưới đây và khi nó khiến sinh hoạt vợ chồng ( Quan hệ tình dục) không đạt được những kết quả như mong muốn:
– Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo.
– Phì đại môi lớn, môi bé.
– Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi đẻ có rách hoặc cắt tầng sinh môn.
– Ống âm đạo rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.
– Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng
– Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.
-Tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn…
Không nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn với các trường hợp sau:
– Phụ nữ mang thai
– Đang trong kỳ kinh nguyệt
– Bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục
– Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch..
– Bất thường về tâm lý.
Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện như thế nào?
Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là một phẫu thuật khá phức tạp đỏi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm, hiểu biết về giải phẫu thẩm mỹ vùng âm đạo. Do đó muốn đạt được kết quả tốt nhất bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám, tư vấn và có chỉ định phù hợp.
Mặc dù đây là vùng nhạy cảm, dễ gây đau nhưng thủ thuật này chỉ cần gây tê. Bạn chỉ đau một chút khi gây tê, sau đó bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi bác sĩ làm phẫu thuật. Việc gây mê là không cần thiết.
Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài 30- 60 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn, rộng âm đạo. Sau phẫu thuật 6- 18 giờ bạn có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.
Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ tấng sinh môn
Ở vùng này cần chú ý giữ vệ sinh tuyệt đối vùng cắt, khâu đề phòng nhiễm khuẩn. Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, Betadin mỗi ngày.
– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
– Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
– Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.
Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn
– Vùng kín được thu hẹp gần như khi còn trẻ nhưng vẫn có thể dãn, nở tốt trong quan hệ.
– Kích thước môi lớn, môi bé giảm hẳn.
– Khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé
– Các sẹo xấu vùng này cũng đồng thời được loại bỏ.
– Lấy lại niềm vui, hạnh phúc trong chuyện chăn gối.
Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến những thông tin của chúng tôi, chúc quý bà, quý cô cùng đức lang quân luôn vui khỏe hạnh phúc và có một cuộc sống tình dục viên mãn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại : 0913680115

Back To Top