Nút mạch hoá chất điều trị ung thư gan dưới hướng dẫn của Hệ thống DSA

Nam bệnh nhân 55 tuổi đã thực hiện nút mạch hoá chất điều trị ung thư gan chu kì tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, theo lịch hẹn bệnh nhân đến tái khám và tiếp tục thực hiện điều trị.
Trực tiếp Bác sĩ Trần Văn Kiên – Trưởng khoa CĐHA cùng chuyên gia Bệnh viện Bạch Mai thực hiện nút mạch hoá chất (TACE) điều trị cho hai bệnh nhân.
 Dưới sự hỗ trợ của Hệ thống DSA các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nút mạch hoá chất siêu chọn lọc, tiếp cận điều trị khối u với mục đích điều trị triệt căn tương đương như phẫu thuật cắt gan.
Đây là phương pháp điều trị an toàn, can thiệp tối thiểu, không cần phải phẫu thuật. Bệnh nhân chỉ cần giảm đau và gây tê tại chỗ, không cần thực hiện gây mê, vẫn tỉnh táo trong quá trình thực hiện. Phương pháp nút mạch khối u được chứng minh là cải thiện chất lượng cuộc sống và thời gian sống với bệnh nhân ung thư gan, đặc biệt có thể lặp lại phương pháp này nhiều lần để điều trị.