NHÂN VIÊN KHỎE, CÔNG TY MẠNH

Nguồn nhân lực được xem là nguồn tài sản vô giá đối với mỗi Doanh nghiệp, một doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng, và được vận hành hiệu quả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của Doanh nghiệp đó.
Chính vì vậy, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ luôn quan tâm sức khỏe nhân viên và tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ nhân viên toàn công ty. Đặc biệt, trong gói khám lần này ban lãnh đạo rất quan tâm đến dịch vụ tầm soát sức khỏe tổng quát cho nhân viên.
Cảm ơn ban Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân Thọ trong những năm qua đã luôn tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên và cho khách hàng của Công ty hàng năm.
Bảo vệ sức khỏe người lao động là bảo vệ tài sản của doanh nghiệp
– Thăm khám định kỳ, chẩn đoán tình trạng sức khỏe
– Phát hiện sớm bất thường, các bệnh lý tiềm ẩn nguy hiểm
– Nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe làm việc
 Đến với Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm quy trình khám sức khỏe toàn diện, chính xác và an toàn với:
– Gói khám đa dạng, phù hợp với nhu cầu
– Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm
– Thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến
– Thủ tục nhanh gọn, thuận tiện
– Hỗ trợ thăm khám và lấy mẫu tận nơi
– Khu vực khám riêng, rộng rãi không phải chờ đợi
Doanh nghiệp nhanh tay để lại SĐT để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn!