Với hơn 5 hecta đất nông nghiệp, bệnh viện đã đầu tư xây dựng trang trại trồng rau, nuôi lợn, thả cá,…Đảm bảo 100% bệnh nhân, người thăm nuôi và nhân viên bệnh viện được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn. Ngoài ra ra, các thực phẩm khác không tự sản xuất được như: các loại nước chấm, dầu ăn, đồ uống,…
Trang chủ » Mô hình sản xuất khép kín thực phẩm sạch, an toàn tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương 2020
Mô hình sản xuất khép kín thực phẩm sạch, an toàn tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương 2020
- ỨNG DỤNG QUẢN LÝ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
- LỚP HỌC “TIẾP CẬN BỆNH NHÂN SUY HÔ HẤP” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
- CHÀO MỪNG ĐOÀN BÁC SĨ CKI CHUYÊN NGÀNH GÂY MÊ HỒI SỨC ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI ĐẾN THAM QUAN VÀ GIAO LƯU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
- Cắt tóc miễn phí cho “Những vị khách đặc biệt”
- Hội nghị bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương