MESOTHERAPY – LIỆU PHÁP TÍCH CỰC TRONG ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

- 423 lượt xem - Da liễu, Y học thường thức

Hiện nay có trên 1/3 dân số mắc phải tình trạng rụng tóc, trong số đó có hàng ngàn trường hợp xảy ra ở nữ giới. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân tiềm ẩn gây rụng tóc gây ra bao gồm chế độ ăn uống, thiếu hụt vitamin và khoáng chất, cũng như do mất ngủ, áp lực, bệnh tật và di truyền. Áp dụng liệu pháp Mesotherapy trong điều trị rụng tóc để mang lại kết quả tích cực

PHÂN LOẠI TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC

Tình trạng rụng tóc được chia thành 2 nhóm chính là rụng tóc có sẹo và rụng tóc không sẹo.

Với rụng tóc có sẹo thường gặp sau các bệnh lý như lupus ban đỏ dạng đĩa, chấn thương, tình trạng viêm nhiễm sâu vùng nang tóc, da đầu

Đối với rụng tóc không sẹo: rụng tóc hói, rụng tóc từng mảng, rụng tóc ở giai đoạn ngừng phát triển tóc…

Khi thăm khám bác sĩ sẽ nhận định tình trạng rụng tóc nguyên nhân do đâu, thuộc nhóm bệnh nào để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ 

Có rất nhiều phương pháp điều trị rụng tóc như: Gội đầu giảm rụng tóc, thuốc uống – xịt tại chỗ, liệu pháp laser ánh sáng thấp, điều chỉnh Hormone, huyết tương giàu tiểu cầu, phẫu thuật (Cấy tóc, chuyển vạt da đầu)….

Tuy nhiên bằng việc áp dụng thực tế trên khách hàng, trong năm qua Trung tâm da liễu thẩm mỹ Hùng Vương tiếp nhận và tư vấn cho hàng trăm ca bệnh liên quan đến chủ đề “rụng tóc” trong năm, tư vấn hiệu quả cao trong việc sử dụng liệu pháp Mesotherapy trong điều trị rụng tóc và mang lại hiệu quả cao. Việc chỉ định đúng hoạt chất sử dụng (corticoid, vitamin, các dưỡng chất nuôi dưỡng cho tóc khỏe đẹp.…) trong phương pháp Meso là yếu tố quan trọng mang lại kết quả điều trị tối ưu cho khách hàng.

Tiêm Mesotherapy để điều trị rụng tóc

MESOTHERAPY LÀ GÌ?

Mesotherapy là phương pháp xâm nhập tối thiểu nhằm đưa các hoạt chất điều trị, enzym, chất dinh dưỡng, nguyên tố vi lượng vào trong hoặc dưới da để mang lại kết quả điều trị tích cực. Giúp giảm phản ứng viêm và kích thích mọc tóc làm tăng hiệu quả cũng như hạn chế được những biến chứng khi sử dụng thuốc đường toàn thân.

Đặc biệt bằng liệu pháp mesotherapy này giúp khách hàng giảm tối đa tác dụng phụ so với việc sử dụng thuốc uống đường toàn thân như: Suy thượng thận, cương dương ở nam giới…

Bệnh nhân trước và sau khi tiêm Mesotherapy điều trị rụng tóc

Nhìn chung tình trạng rụng tóc đang là vấn đề đáng báo động hiện nay, có liên quan đến sức khỏe của mọi người. Cái răng cái tóc là gốc con người, vì lẽ đó mỗi người cần có sự quan tâm và chăm sóc tóc phù hợp.

Xem thêm: BỆNH GHẺ – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, bệnh nhân cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Để đặt lịch khám bệnh rụng tóc cũng như các bệnh khác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hệ thống y tế Hùng Vương, xin vui lòng liên hệ tổng đài 18009415.

Back To Top