Luôn lắng nghe và thấu hiểu qua các buổi họp hội đồng người bệnh

- 7 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Họp hội đồng người bệnh là hoạt động diễn ra hàng tháng tại các khoa, phòng của Bệnh viện, là nơi các Bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị.
Tại Khoa Ngoại tổng hợp, các bác sĩ điều dưỡng luôn sẵn sàng giải đáp băn khoăn, thắc mắc trong quá trình điều trị giúp bệnh nhân yên tâm, đặc biệt thông qua các buổi họp hội đồng người bệnh bệnh nhân và người nhà sẽ có nhiều thời gian hơn nữa để bày tỏ suy nghĩ của mình. Những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, khi vào điều trị tại Khoa luôn được các y bác sĩ đặc biệt quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ cả về tinh thần, vật chất.
Tại buổi họp HĐNB, Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại tổng hợp đã giới thiệu sơ qua quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân và người nhà người bệnh nội quy khoa phòng và bệnh viện theo Quy chế bệnh viện quy định chế độ chăm sóc người bệnh là chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản để phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.
 Trong buổi họp, đại diện cho bệnh nhân trong khoa đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện đã tận tình chăm sóc và hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng góp ý về những thiếu sót nhỏ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của mình đến lãnh đạo Khoa.
Back To Top