Lớp học: Chia sẻ kinh nghiệm cấp cứu ngoại viện với sự tham gia của chuyên gia cấp cứu ngoại viện từ Anh Quốc

Nhằm nâng cao chất lượng cấp cứu ngoại viện, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức lớp học chuyên sâu với sự tham gia của chuyên gia cấp cứu ngoại viện đến từ Vương Quốc Anh – Bác sĩ Delise Clifford. Đây là cơ hội quý giá để các y, bác sĩ, nhân viên y tế toàn hệ thống học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ chuyên gia quốc tế.
Trong buổi chia sẻ, Bác sĩ Delise Clifford đã cung cấp các kiến thức chuyên môn sâu rộng, những phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong cấp cứu ngoại viện, giúp y bác sĩ ứng dụng vào thực tế điều trị, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp. Thông qua đó, Bệnh viện kỳ vọng góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phản ứng nhanh chóng trong các trường hợp nguy kịch.
Buổi học không chỉ là dịp để học hỏi mà còn là cơ hội để nhân viên y tế chuyên ngành cấp cứu trong nước và quốc tế giao lưu, mở rộng mạng lưới hợp tác chuyên môn.
Bác sĩ Delise Clifford đã có thời gian trực tiếp tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên y tế của Trung tâm cấp cứu 115 Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương từ đó có những chia sẻ chuyên sâu hơn trong quá trình giảng dạy.