LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ, SỞ KẾ HOẠCH – ĐẦU TƯ TỈNH GIA LAI VÀ BAN LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI KIỂM TRA TIẾN ĐỘ CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI

Chiều ngày 19/08, Đại diện Lãnh đạo Sở Y tế, Sở KH-ĐT tỉnh Gia Lai đã có buổi gặp mặt với Lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và cùng tham quan, kiểm tra các hạng mục công trình xây dựng của dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Đại diện đoàn tiếp đón có sự tham gia ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV ,Tổng giám đốc và ông Nguyễn Thi – Phó tổng giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai cùng ban lãnh đạo.
Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.08ha với 13 tầng, được định hướng là bệnh viện đa khoa gồm các chuyên khoa nội, ngoại, sản nhi, hồi sức cấp cứu, ung bướu, tim mạch, liên chuyên khoa (Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt) đặc biệt là trung tâm cấp cứu 115 với các dịch vụ cấp cứu tại nhà, tại hiện trường. Cùng trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất công tác khám, chữa bệnh cho người dân tại khu vực Tây Nguyên nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng và nước bạn Campuchia.