Lá thư tay đong đầy yêu thương gửi tặng những người thầy thuốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 26 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Sau mỗi ca bệnh điều trị thành công, nhìn thấy người bệnh ổn định, khỏe mạnh và được ra viện là bao mệt mỏi, lo lắng của đội ngũ nhân viên y tế trong bệnh viện bỗng tan biến.
Mới đây, bệnh viện đã nhận được “món quà” rất tuyệt vời đó là lá thư viết tay mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được chính bà Đào Thị Kí 72 tuổi, điều trị tại khoa nội kết hợp điều trị Y học cổ truyền viết tặng tập thể đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Trong lá thư bà chia sẻ : “Tham gia khám và điều trị tại bệnh viện từ ngày 16/7 đến ngày 24/7/2023. Quá trình sinh hoạt và điều trị bệnh tại bệnh viện được đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên tận tình chăm sóc, hướng dẫn giúp đỡ. Như bác sĩ Nguyễn Thành Công ở khoa nội, bác sĩ Phùng Đức Đạt khoa Y học cổ truyền, kỹ thuật viên Nguyễn Thanh Hằng và nhiều bác sĩ nhân viên khác. Nhờ sự tận tâm, tâm huyết đó nên bệnh của tôi đã có nhiều tiến triển tốt, được ra viện sớm, sức khỏe ổn định…”
Những tình cảm chân quý ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên trong bệnh viện như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần trên hành trình gian nan nhưng đầy ý nghĩa của mình, đó là sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Lời tri ân từ người bệnh luôn là “món quà” tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện.
Bệnh viện chúc bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an bên con cháu và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả gia đình.
Back To Top