KHÔNG KHÍ TẾT GIÁP THÌN ẤM ÁP DƯỚI MÁI NHÀ HÙNG VƯƠNG

Mỗi năm có 1/2 nhân lực bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của Bệnh viện đa Khoa Hùng Vương sẽ ở lại bệnh viện trực Tết để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nhưng cũng có nghĩa là hơn 500 gia đình sẽ thiếu vắng một thành viên trong thời khắc giao thừa.
Cũng đã thành thông lệ, từ ngày 27 đến hết mùng 4 âm, anh chị em cán bộ nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương được chăm lo trọn vẹn về cả đời sống vật chất và tinh thần. 100% các bữa ăn sáng, bữa ăn trưa, bữa ăn tối, và cả ăn đêm đều được khoa Dinh Dưỡng chuẩn bị tươm tất như “bữa cơm nhà”, có bánh chưng xanh, có thịt mỡ, có dưa hành, có nem, giò, thịt gà, thịt đông và các món ăn đặc trưng của ngày tết.
Chi phí các bữa ăn đều được lãnh đạo bệnh viện chu cấp toàn bộ.
Không khí Tết Quý Mão như ấm áp hơn khi mọi người cùng nhau quây quần bên mâm cơm chúc mừng xuân mới.
Đối với những người làm trong khuôn khổ ngành y thì việc ăn Tết xa nhà là điều không tránh khỏi, nếu hỏi buồn không thì buồn chứ nhưng lựa chọn nghề y từ đầu vốn đã là lựa chọn dũng cảm và kiên cường.