Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai – hai trái tim cùng chung một nhịp đập

Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai tuy cách nhau hàng nghìn cây số nhưng luôn là một và cùng chung chí hướng mang đến những dịch vụ, những trải nghiệm tốt nhất cho các bà mẹ đang trong quá trình mang thai và sau sinh…
Trong thời gian tới, khi Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đi vào hoạt động, chắc chắn Khoa sản của bệnh viện sẽ đem đến những dịch vụ sau sinh trọn gói, sự chăm sóc tận tâm và niềm tin vững chắc cho cho các mẹ trong khu vực và các tỉnh lân cận.
Bật mí cho các mẹ, tại Khoa sản của cả hai bệnh viện đều có những “bà mụ” mát tay, luôn tận tâm, chăm sóc toàn diện và giúp mẹ có cuộc vượt cạn nhẹ nhàng, an nhàn tại bệnh viện.
Đặc biệt, trước khi đi vào hoạt động, các bác sĩ, nữ hộ sinh đã có thời gian học tập và công tác tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và được đào tạo tại các Bệnh viện tuyến Trung ương. Để quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho người bệnh và thân nhân khi bệnh viện đi vào hoạt động.