ISO 22000 là tiêu chuẩn do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO xây dựng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Khoa Dinh dưỡng bệnh viện được đánh giá các quy trình, quy định, tài liệu, hồ sơ liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm soát phân tích mối nguy, điểm tới hạn; quy trình sản xuất; bảo quản sản phẩm; bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh, khử trùng thiết bị… có tuân thủ các yêu cầu của ISO 22000.
Khoa đã áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm bài bản và hợp lý và đáp ứng đầy đủ những yếu tố liên quan đến yêu cầu pháp luật và tiêu chuẩn, đủ điều kiện được cấp chứng chỉ chứng nhận ISO 22000.
Việc xây dựng và áp dụng thành công hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000 luôn là mục tiêu khi khoa Dinh dưỡng bệnh viện đi vào hoạt động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với nguồn dinh dưỡng chất lượng là yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.
Bên cạnh đó là nguồn thực phẩm an toàn được sản xuất tại Công ty nông nghiệp Hùng Vương luôn đảm bảo cả về số lượng và chất lượng cho hoạt động của khoa Dinh dưỡng.