KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

❣️Khám sức khỏe doanh nghiệp: X8 lợi ích tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
• Lựa chọn khám sức khỏe cùng chuyên gia Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
• Hội chẩn kết quả cùng chuyên gia tuyến trung ương (trực tiếp thăm khám hoặc hội chẩn kết quả qua hệ thống online).
• Quản lý hồ sơ sức khỏe cho khách hàng Hỗ trợ tổng hợp hồ sức khỏe cho doanh nghiệp theo quy định.
• Lên kế hoạch tái khám, chăm sóc sức khỏe, nhắc lịch tái khám cho từng khách hàng.
• Cung cấp, hoàn thiện đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ.
• Chính sách giá linh động, hợp lý.
• KSK cho thân nhân thành viên đoàn.
• Tư vấn dinh dưỡng, miễn phí tư vấn tiêm chủng.
📝Còn chần chờ gì nữa, doanh nghiệp để lại TÊN + SĐT ngay post này để nhận tư vấn sớm nhất!
👍Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ nhiệt tình, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp