KHÁM MẮT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO 800 EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG

- 23 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 16/10/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp cùng Ban giám hiệu Trường THPT Đoan Hùng tổ chức chương trình khám mắt và tư vấn miễn phí cho hơn 800 học sinh các khối của Trường. Tại chương trình các em học sinh được các bác sĩ chuyên khoa mắt kiểm tra thị lực, khám sàng lọc tật khúc xạ học đường và tư vấn các phương pháp giúp bảo vệ đôi mắt vì hiện này việc sử dụng máy tính, điện thoại trong thời gian dài, thức khuya học tập… có thể là nguyên nhân gây suy giảm thị lực, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, quá trình học tập, tương lai nghề nghiệp của các em học sinh.
Nhất là trong giai đoạn dịch đau mắt đỏ vẫn đang diễn biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực và học tập cũng như sinh hoạt của các em học sinh. Các bác sĩ đã có hướng dẫn cụ thể để các em phòng tránh bệnh và khi không may mắc bệnh cần thực hiện những gì để giúp mắt nhanh phục hồi.
👉 Việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt là vô cùng quan trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập, tự tin theo đuổi ước mơ và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai. Vì ý nghĩa đó, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn quan tâm và sẵn sàng thực hiện các chương trình khám, tư vấn các bệnh về mắt miễn phí cho các em học sinh.
👉Đây là chương trình khám , tư vấn sức khỏe học đường thiết thực, giúp các em học sinh nhận thức các bệnh mắt, thay đổi thói quen sinh hoạt và học tập một cách thích hợp để bảo vệ đôi mắt sáng. Đồng thời nâng cao công tác quản lý sức khỏe học đường thông qua các chương trình phối hợp với các trường học trên địa bàn.
Back To Top