KHÁM MẮT CHUYÊN SÂU MIỄN PHÍ HƯỞNG ỨNG NGÀY THỊ GIÁC THẾ GIỚI 10/10

Nhằm hưởng ứng và nâng cao nhận thức của gia đình, trẻ em cũng như những người trẻ tuổi, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin gửi tới quý khách chương trình ưu đãi nhân ngày Thị Giác thế giới 10/10:
✅Tầm soát và sàng lọc bệnh lý mắt, đo nhãn áp, soi đáy mắt, khúc xạ tự động miễn phí.
✅ Kiểm tra thị lực, thử kính miễn phí.
⏰Thời gian: Ngày 10/10/2024
🏥 Địa điểm: Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
✨Đối tượng tham gia chương trình: trẻ em và học sinh
👉Đăng kí tham gia chương trình: Liên hệ Tổng đài 18009415 hoặc inbox trực tiếp fanpage
Chương trình khám mắt tổng quát và tư vấn các vấn đề về mắt do đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và các kỹ thuật viên khúc xạ của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thực hiện.
————–
Ngày Thị giác Thế giới năm 2024, diễn ra vào ngày 10 tháng 10, sẽ tập trung vào tầm quan trọng của việc ưu tiên sức khỏe mắt của trẻ em và khuyến khích những người trẻ tuổi quan tâm tới đôi mắt của mình với chủ đề: World Sight Day 2024 to Prioritise Child Eye Health – Ưu tiên chăm sóc Mắt trẻ em. Nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng chăm sóc sức khoẻ Mắt cho trẻ em và mang đến cho trẻ em trên toàn thế giới cơ hội được yêu thương đôi mắt của mình.
Cơ quan Phòng chống Mù lòa Quốc tế (IAPB) đã nêu ra những thách thức trên toàn cầu hiện nay:
+450 triệu trẻ em mắc bệnh về mắt cần được điều trị, trong đó nhiều trẻ không thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc mắt với giá cả phải chăng và sẵn có.
+Trẻ em ở các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình bị mất thị lực có khả năng được đến trường thấp hơn 2-5 lần.
+Mỗi ngày, những người trẻ tuổi bỏ lỡ cơ hội học tập và giao lưu vì vấn đề thị lực vốn có thể được điều trị, khắc phục và có thể chữa khỏi.