Khai mạc Giải bóng đá Hệ thống Y tế Hùng Vương

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng kỉ niệm 14 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, bệnh viện tổ chức giải bóng đá Hùng Vương League với sự tham gia của 8 liên quân đến từ các khoa phòng, ban trong bệnh viện.
☘️Ngày 03/8/2024, tại sân bóng Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã diễn ra Lễ khai mạc Giải đấu bóng đá HÙNG VƯƠNG LEAGUE 2024
Danh sách 8 liên quân tham gia giải:
🔶Liên quân số 01: FC. Nhân tài đất bưởi (Nội TH + Dược + Khám bệnh + Tài chính – kế toán + Nhi)
🔶Liên Quân số 02: FC. Ngoại tạo hình (CĐHA + Ngọa TH + Đào tạo)
🔶Liên Quân số 03: FC. Hùng Vương ( Ung bướu và CSGN + Bảo hiểm + CNTT + Kinh Doanh + Dinh dưỡng + Ban kiểm soát)
🔶Liên Quân số 04: FC. Búp măng non (LCK + YHCT&PHCN + QLCL + TT mua sắm tập chung)
🔶Liên Quân Số 05: FC. KTDK ( KT – HT + Tim mạch + KSNK + Điều dưỡng)
🔶Liên Quân số 06: FC. Văn Lang (TC – PC + Xét nghiệm + QLTS + Phụ sản)
🔶Liên Quân số 07: FC. Cứu thương (CTCH + Lái xe + Nông Nghiệp HV + Siêu thị HV)
🔶Liên Quân số 08: FC. HSCC (HSCC + Phòng mổ + Thận nhân tạo + TT Cấp cứu 115)
🌿Đây cũng là Giải đấu thường niên nhằm rèn luyện thể dục – thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong bệnh viện.
Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên giữa FC. Nhân tài đất bưởi gặp FC. Ngoại tạo hình.
👉Với tinh thần là trận mở màn của giải thi đấu cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ Lãnh đạo bệnh viện và đông đảo cổ động viên cả hai đội bóng đã thi đấu hết mình, mang lại kết quả hòa với tỉ số 1-1.
Xin được chúc mừng cả hai đội, chúc tất cả các FC có một mùa giải thật đáng nhớ và ý nghĩa.
Một số hình ảnh của buổi khai mạc: