Phẫu thuật thành công bệnh nhân 76 tuổi bị ung thư đại tràng

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 193
Thích: 0
Không thích: 0
Bệnh nhân đến bệnh viện khám với biểu hiện đau bụng âm ỉ vùng cạnh rốn phải kèm theo đi ngoài phân lỏng, phân đen, gầy sút 5kg, tình trạng này đã kéo dài trong khoảng 1 tháng. Qua kết quả nội soi đại trực tràng và giải phẫu bệnh bệnh nhân được các bác sĩ tư vấn bệnh nhân bị ung thư đại tràng phải và cần nhập viện phẫu thuật, điều trị.

Khối u của bệnh nhân có kích thước lớn nguy cơ lan toàn bộ đại tràng phải nếu không được phẫu thuật sớm đe dọa tắc ruột ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ khoa Ung bướu cùng các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật ung thư tại Bệnh viện K đã tiến hành hội chẩn, trao đổi kỹ để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. Cùng sự hỗ trợ từ chuyên gia Bệnh viện K các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật thành công, giảm thời gian phẫu thuật của bệnh nhân, bệnh nhân được cắt nửa đại tràng phải, vét hạch triệt để, cầm máu tốt cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật tình trạng sức khỏe bệnh nhân ổn định, ăn uống tốt.

Phát hiện sớm ngay bằng các GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TOÀN DIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG.

Bệnh viện đa khoa Hùng vương là Bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện K.

Khách hàng được khám tầm soát, phát hiện các vấn đề về PHỔI, với các dịch vụ kỹ thuật hiện đại.

Được xây dựng kế hoạch, phương pháp điều trị cùng chuyên gia đầu ngành về Ung bướu.

Tất cả các kết luận, khám, sàng lọc, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương được hội chẩn cùng các chuyên gia của Bệnh viện K.

Hành động ngay hôm nay vì sức khỏe của bạn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Wildcard SSL