Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ Logo của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Thứ tư - 09/12/2015 19:27
Sau 02 năm nộp đơn và hoàn tất các thủ tục pháp lý xin bảo hộ nhãn hiệu, đến nay Logo của bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và bảo hộ nhãn hiệu. Từ nay việc sử dụng hình ảnh Logo của bệnh viện mà chưa được phép hoặc mạo danh cơ sở khám chữa bệnh của bệnh viện Hùng Vương đều bị coi là vi phạm pháp luật.
Ngoài hình ảnh Logo đã được cấp giấy chứng nhận. Đơn và hồ sơ liên quan đến việc bảo hộ tên "Bệnh viện đa khoa Hùng Vương" và "Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương và " Thân thiện - Chuyên Nghiệp - Chu đáo" cũng đã hoàn tất các thủ tục. Dự kiến trong năm 2016 bệnh viện sẽ được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận, khép kín hồ sơ bảo vệ thương hiệu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
icopy 2015 12 09 02 28

img 0115