HỘI NGHỊ THOÁT VỊ VIỆT NAM LẦN THỨ 1 NĂM 2024 TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các nghiên cứu mới, giới thiệu các phương pháp hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật thoát vị. Ngày 19/7/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tham dự hội nghị do Chi hội Thoát vị Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị khoa học Thoát vị Việt Nam lần 1 năm 2024 tại thành phố Cần Thơ.
Tham dự chương trình có Ông Cao Hoàng Anh, Phó Giám đốc Sở Y tế; TS.BS. Lê Quang Anh Tuấn, Chủ tịch Chi hội Thoát vị Việt Nam; Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ cùng 300 đại biểu là các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành thuộc lĩnh vực thoát vị (ngoại khoa) tại Việt Nam và quốc tế; các bác sĩ đến từ các bệnh viện, trường đại học về y dược tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.
Tại hội nghị, ThS BS Lục Việt Tiệp Phó trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã tham gia báo cáo với nội dung: Kết quả phẫu thuật TAPP tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trong 8 năm cùng hơn 40 bài báo cáo về chủ đề phẫu thuật, điều trị thoát vị được trình bày và thảo luận tại hội nghị.
💦Đây là diễn đàn để các chuyên gia đầu ngành, các phẫu thuật viên, nhân viên y tế quan tâm đến chủ đề thoát vị được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, kết nối các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế để truyền tải kinh nghiệm hay cho đội ngũ bác sĩ để góp phần điều trị bệnh nhân ngày càng tốt hơn nữa.