HỘI NGHỊ NỘI TIẾT – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG LẦN THỨ XV

- 14 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 24, 25/5/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tham dự hội nghị khoa học “Nội tiết – Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa miền Trung Tây Nguyên tại Thành phố Quy Nhơn”.
Tại Hội nghị Khoa Học Bác sĩ Piter – Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã có bài báo cáo về nội dung: “Điều trị lipid máu và nguy cơ tim mạch: Nghiên cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương”
Đây là Hội nghị khoa học có tính truyền thống chuyên ngành, quy tụ các chuyên gia về Nội tiết và Đái tháo đường trong nước và Quốc tế. Mục tiêu chính của hội nghị là đánh giá lại các hoạt động nghiên cứu khoa học, công tác điều trị chuyên khoa trong nước và xác định những nhiệm vụ của chuyên ngành trong giai đoạn tới đồng thời động viên các nhà khoa học nỗ lực hơn nữa vì sự nghiệp dự phòng, chăm sóc, điều trị và theo dõi những bệnh nhân thuộc chuyên ngành về Nội tiết và Đái tháo đường trên toàn đất nước Việt Nam. Hội đồng khoa học của hội nghị rất vui mừng được đón nhận trên 150 bài tổng quan và đề tài nghiên cứu khoa học của quý Giáo sư, Phó Giáo sư chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài chuyên ngành trên khắp mọi miền đất nước đến từ các Trung tâm y tế lớn của miền Trung và Việt Nam đã tham gia báo cáo tại Hội nghị lần thứ XV này.
Hội nghị là cơ hội quý báu để các Giáo sư, Tiến sĩ, các Nhà khoa học, Bác sĩ gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh và cũng là cơ hội để các chuyên gia trong và ngoài chuyên ngành cùng nhau trao đổi đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề phức tạp liên quan đến lĩnh vực Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa trong giai đoạn hậu COVID-19. Hội Nghị Nội Tiết – Đái tháo Đường – Rối Loạn Chuyển Hóa Miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XV lần này không những nói lên sự lớn mạnh của Hội Nội tiết – Đái tháo đường miền Trung mà còn biểu hiện sự đoàn kết của các chuyên gia các đồng nghiệp trong và ngoài chuyên ngành trên mọi miền đất nước đã quan tâm đến tình hình sức khỏe của nhân dân miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam.
Back To Top