HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM LIÊN KẾT AN NINH TRẬT TỰ KHU VỰC GIÁP RANH SƯ ĐOÀN 316

- 53 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Căn cứ Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh trật tự khu vực giáp ranh Sư đoàn 316, Nhà máy Z129, trung đoàn 98, bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, xã Chí Đám – Đoan Hùng – Phú Thọ và xã Đội Bình- Yên Sơn – Tuyên Quang; Căn cứ tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn và yêu cầu nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian tới.
Ngày 23/3/2023, các đơn vị trong cụm liên kết an ninh trật tự đã có buổi giao ban tổng hợp, đánh giá các kết quả đã thực hiện trong tháng 1 và tháng 2 năm 2023. Trong đầu năm 2023 Lãnh đạo bệnh viện và cấp ủy, chính quyền các xã trong cụm giáp ranh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn theo Quy chế phối hợp đã ký kết.
Lực lượng Công an các xã vùng giáp ranh đã phát huy tốt vai trò nòng cốt tham mưu, phối hợp thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự; chủ động nắm tình hình, trao đổi thông tin; kịp thời phát hiện, phối hợp giải quyết triệt để các vụ việc, vụ án về an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước, của địa phương; kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại vùng giáp ranh.
Tình hình an ninh, trật tự tại các địa bàn giáp ranh tiếp tục được giữ vững, ổn định, không có các vụ việc phức tạp kéo dài, đột xuất, bất ngờ, không có băng, ổ nhóm tội phạm liên tuyến, không có “điểm nóng” phức tạp về an ninh, trật tự xảy ra. Bên cạnh những kết quả đã đạt được các lực lượng vùng giáp ranh luôn phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đến người dân…
Đặc biệt, tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương khi xảy ra các vụ việc cần hỗ trợ điều tra làm rõ, lực lượng an ninh, công an tại các xã Chí Đám, Đội Bình luôn nhanh chóng triển khai nghiệp vụ, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài bệnh viện.
Back To Top