HỘI CHẨN CÙNG CHUYÊN GIA UNG BƯỚU NHẬT BẢN VỀ UNG THƯ THỰC QUẢN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 38 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Áp dụng phương pháp điều trị ung thư hiện đại và cập nhật mới nhất có vai trò quan trọng trong điều trị với người bệnh. Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các trung tâm ung bướu hàng đầu thế giới trong đó có Bệnh viện Trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản – Một một trong những bệnh viện đi đầu về điều trị y tế tại Nhật Bản, được chính phủ Nhật Bản bầu chọn là “Bệnh viện thủ đô trực thuộc tỉnh chuyên về chăm sóc các bệnh ung thư”.
Chiều nay 9/11, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tiến hành hội chẩn trực tuyến cùng GS.TS.BS Koji Otsuka – Bệnh viện Trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản và Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thành – Bệnh viện K Trung Ương với hai trường hợp bệnh nhân: nam bệnh nhân N. V. C – 58 tuổi, địa chỉ tại tỉnh Nam Định và Bệnh nhân N.V. D – 47 tuổi có địa chỉ tại tỉnh Thanh Hóa. Cả 2 bệnh nhân đều phát hiện ung thư thực quản giai đoạn tương đối muộn.
Với việc hội chẩn cùng GS.TS.BS Koji Otsuka, các chuyên gia bệnh viện K, các bác sỹ khoa Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ của bệnh viện, bệnh nhân được tư vấn trực tiếp các phương án điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất đang được áp dụng trên thế giới cũng như tại Nhật Bản, nhờ đó đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
Từ đầu năm 2023 trở lại đây cùng với sự phát triển không ngừng của hệ thống y tế Hùng Vương, các bác sĩ Khoa Ung bướu cùng các chuyên gia bệnh viện K và Nhật Bản đã tiến hành nhiều cuộc hội chẩn trực tuyến, những ca bệnh đặc biệt, hội thảo khoa học,, cùng trao đổi kinh nghiệm về các phương pháp, phác đồ điều trị. Những bệnh nhân đang có nhu cầu điều trị tại Nhật Bản sẽ được kết nối đến Bệnh viện Trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản. Và với những người Nhật (gốc Việt) có mong muốn về Việt Nam sẽ được y bác sĩ giới thiệu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Một số hình ảnh tại buổi hội chẩn:
Back To Top