Gửi tấm lòng yêu thương, sẻ chia của mình đến bệnh nhân điều trị tại khoa Nội Tổng Hợp của bệnh viện

- 7 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Mang yêu thương về với yêu thương
Để sẻ chia với người bệnh Hùng Vương
Những suất cơm từ tấm lòng thiện lương
Gửi trọn tình thương nơi bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình chị Thoa Vũ (Cửa hàng tự chọn Thoa Vũ) địa chỉ tại thôn Ngọc Trúc 1, xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đã gửi tấm lòng yêu thương, sẻ chia của mình đến bệnh nhân điều trị tại khoa Nội Tổng Hợp của bệnh viện.
Thấu hiểu được những điều khó khăn của người bệnh khi phải điều trị bệnh viện. Chính vì vậy trưa ngày 01/05 chị đã dành tặng 42 suất cơm cùng 42 chiếc balo tặng đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội Tổng Hợp của bệnh viện.
Hôm nay, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo bệnh viện, Công Đoàn bệnh viện và phòng CTXH phối hợp cùng khoa Nội Tổng Hợp, khoa Dinh Dưỡng đã đồng hành cùng chị Thoa Vũ trao tận tay 42 suất cơm cùng 42 chiếc balo đến người bệnh.
Mỗi suất cơm được chuẩn bị bằng cả tấm lòng được xếp ngăn nắp, gọn gàng gửi tặng đến người bệnh. Những lời cảm ơn và nụ cười chân thành của người nhận khiến chúng ta đều cảm thấy ấm lòng và trân trọng đó chính là tình người qua từng hộp cơm đầy nghĩa tình ấy.
Thay mặt những người bệnh đang điều trị tại khoa Nội Tổng Hợp, bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, động viên và chia sẻ khó khăn với những người bệnh.
Back To Top