GS.TS.BS NGUYỄN GIA BÌNH GIÁM ĐỐC Y KHOA – BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Gia Bình – Chủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu và Chống độc Việt Nam, Giáo sư đã gắn bó hơn 40 năm trong ngành Y và là người thầy đã dìu dắt, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên, bác sĩ trên khắp mọi miền Tổ Quốc.
Giáo sư từng giữ chức vụ Trưởng khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bệnh Mai (Hà Nội) trong nhiều năm liền. GS.TS.BS Nguyễn Gia Bình không chỉ là một nhà quản lý giỏi mà còn là một bác sĩ tâm huyết, luôn hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Giáo sư, dưới sự quản lý, hướng dẫn và chỉ đạo của Thầy chắc chắn sẽ tạo thêm sức mạnh để tập thể Y bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Hệ thống y tế Hùng Vương mang đến cho người dân Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên và cả nước nói chung những cơ hội, điều kiện tốt nhất để khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.