GẦN 200 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ BỆNH NHÂN UNG THƯ TRONG ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ TỪ THIỆN “NGÀY MAI TƯƠI SÁNG”

- 20 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
“NGÀY MAI TƯƠI SÁNG” chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã được diễn ra vào tối ngày 20/3/2024.
Đêm nhạc mang ý nghĩa nhân văn, nhân ái này đã được gần 200 nghệ sĩ tham gia biểu diễn đến từ các đơn vị: Công an Huyện Đoan Hùng, Trung Đoàn 98, Học sinh Trường THPT Đoan Hùng, Sư Đoàn 316, CLB Đôrêmi, Hội LHPN Xã Chí Đám, Hội LHPN Xã Vân Du, BHXH Huyện Đoan Hùng, Học sinh THPT Sông Lô, Trường Mầm non Chí Đám, Trường Mầm non Hương Bưởi, Câu lạc bộ Y Dược và CLB nghệ thuật Đại Học Tân Trào, Lữ đoàn tăng thiết giáp 406, Xã Bằng Luân , Xã Tây Cốc, Nhà máy z129, Trường mầm non Thị Trấn, CLB dân vũ Đoan Hùng, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các ca sỹ, diễn viên trên địa bàn cùng tham gia chương trình.
Cùng với đó là sự ủng hộ và đồng hành tham gia hỗ trợ từ các mạnh thường quân đến từ các cơ quan, tổ chức trên địa bàn cùng chung tấm lòng yêu thương, các quý doanh nghiệp, công ty đoàn thể tài trợ chương trình, đặc biệt là hơn 1000 trái tim nhân ái đến hòa nhịp yêu thương cùng bầu không khí đầy cảm xúc của đêm nhạc.
Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc hệ thống y tế Hùng Vương đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý đã đến tham dự và ủng hộ chương trình, chương trình một cách để chúng ta cùng nhau làm việc và đóng góp để xây dựng một xã hội nhân văn, nơi mà tình yêu thương và sự chăm sóc được chia sẻ đến với những người bệnh khó khăn.
💖Chương trình đã thành công gây quỹ với số tiền 186.497.000 đồng gửi yêu thương đến người bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương. Tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh có thêm niềm vui và động lực chiến đấu với những căn bệnh quái ác và vì một xã hội không một ai bị bỏ lại phía sau.
Tất cả đóng góp và quyên góp tài chính thông qua chương trình được tổng kết và công khai minh bạch.
Một số hình ảnh tại chương trình:
Back To Top