ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ CHĂM SÓC CHÂN THÀNH: HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 20 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Họp hội đồng người bệnh là hoạt động được tổ chức thường quy tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện.
Chiều ngày 20/7/2023 , Bệnh viện đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh tại Bệnh viện, để lắng nghe, tổng hợp ý kiến và thảo luận, đưa ra những ý kiến xây dựng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phục hồi và chăm sóc của người bệnh.
Trong buổi trao đổi, mỗi người bệnh, người nhà người bệnh đều có những ý kiến góp ý dành cho bệnh viện, nhưng đặc biệt hơn cả là câu chuyện chia sẻ của chị H.T.N.L đã khiến cả hội trường như nghẹn lại, chị vừa nói vừa rưng rưng nước mắt: “Tôi có 2 người nhà cùng điều trị tại bệnh viện Hùng Vương đó là bố và anh trai tôi. Bố tôi đang nằm ở khoa nội, đã và đang điều trị được 20 ngày, bản thân bố tôi và gia đình rất an tâm khi được các bác sĩ, y tá, điều dưỡng trực tiếp điều trị cho bố tôi. Họ là những người trẻ nhưng phong cách khám trách nhiệm chẩn mực, chu đáo, chuyên nghiệp. Ngoài ra các chị hộ lí cũng rất nhiệt tình, dọn dẹp sạch sẽ và rất tâm lí. Do trong quá trình điều trị nhận được rất nhiều sự quan tâm của các y bác sĩ nên tôi không nhớ được hết tên mọi người, nhưng xin được cảm ơn tất cả các ekip đã chăm sóc bố và anh trai tôi trong thời gian qua. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và luôn nhiệt huyết trong công việc,…”
Xin được cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh, mỗi ý kiến sẽ là nguồn động lực để bệnh viện ngày một hoàn thiện hơn và phát triển hơn nữa.
Đừng ngại ngần chia sẻ vì đối với Bệnh viện đó là những ý kiến vô cùng quý giá. Quý khách hàng có một trải nghiệm hài lòng là tất cả những gì Bệnh viện mong muốn và hướng đến.
Back To Top