ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG – BỆNH VIỆN YHCT NGỌC THIỆN – BỆNH VIỆN YHCT PHÚC THƯỢNG ĐẾN TỪ TỈNH BẮC GIANG THAM QUAN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 117 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG – BỆNH VIỆN YHCT NGỌC THIỆN – BỆNH VIỆN YHCT PHÚC THƯỢNG ĐẾN TỪ TỈNH BẮC GIANG THAM QUAN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu – hợp tác – phát triển giữa bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các Bệnh viện trong và ngoài khu vực. Ngày 28 tháng 11 năm 2023 Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác gồm ba bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Sông Thương – Bệnh viện YHCT Ngọc Thiện – Bệnh viện YHCT Phúc Thượng của Tỉnh Bắc Giang đến tham quan. Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Huy Cõi là trưởng đoàn. Cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo và cán bộ của các bệnh viện.
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn về phía bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trạch Dân – Phó Giám đốc bệnh viện, cùng đại diện một số khoa, phòng, ban trong bệnh viện.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm thiết thực để đáp ứng thực tiễn công tác của các Bệnh viện. Cũng trong chương trình làm việc đoàn di chuyển tham quan và trao đổi trực tiếp tại các khoa, phòng về quy trình tiếp đón, khám chữa bệnh, xây dựng thiết chế tài chính, đào tạo nhân lực, phúc lợi nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện là cơ hội để các đơn vị y tế có thể đồng hành, hỗ trợ trong các công tác công tác chuyên môn và quản lý, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Y tế.
Back To Top