Đặt lịch khám, tầm soát bệnh lý ung thư, ung thư thực quản cùng Giáo sư Koji Otsuka đến từ Nhật Bản và Thạc sĩ, bác sĩ Lê Văn Thành – Bệnh viện K Trung ương

- 69 lượt xem - Tin hoạt động
Thời gian: Thứ 7 và chủ nhật ngày 20 – 21/01/2023
Đặt lịch khám qua tổng đài: 18009415
GS.TS.BS Koji Otsuka đến từ Bệnh viện Trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản là chuyên gia đầu ngành về ung thư thực quản. Bệnh viện Trường đại học Showa một trong những bệnh viện đi đầu về điều trị y tế tại Nhật Bản, được chính phủ Nhật Bản bầu chọn là “Bệnh viện thủ đô trực thuộc tỉnh chuyên về chăm sóc các bệnh ung thư”.
Thạc sĩ, bác sĩ Lê Văn Thành hiện đang công tác tại Bệnh viện K Trung Ương
Bác sĩ là một trong số các chuyên gia phẫu thuật tiêu hoá của Khoa Ngoại tiêu hóa trên – Bệnh viện K TW. Từ năm 2022 đến năm 2023, bác sĩ đã học tập và hoàn thành chương trình học phẫu thuật nội soi robot tại trường đại học Showa – Nhật Bản.
Khám, tư vấn cùng GS.TS.BS Koji Otsuka, chuyên gia bệnh viện K, bệnh nhân được tư vấn trực tiếp các phương án điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất đang được áp dụng trên thế giới cũng như tại Nhật Bản, nhờ đó đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.