ĐÀO TẠO: CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP CÙNG CHUYÊN GIA – BÁC SĨ PITER TRƯỞNG KHOA TIM MẠCH BVĐK HÙNG VƯƠNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG – CHÂN MỘNG

- 43 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
👍Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi chương trình đào tạo và cập nhật liên tục chẩn đoán nhồi máu cơ tim cấp tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Hệ thống 4 phòng khám vệ tinh với sự tham gia của giảng viên – Chuyên gia Tim mạch – Bác sĩ Piter trưởng khoa Tim mạch; Bác sĩ Vũ Huy Sơn – Phó trưởng khoa Tim mạch BVĐK Hùng Vương.
👨‍⚕️Bác sĩ Piter đã cung cấp các thông tin cập nhật về dấu hiệu nhận biết, phương pháp chẩn đoán nhồi máu cơ tim. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng chỉ ra một số lưu ý trong quá trình theo dõi bệnh nhân khi nhập viện để có thể cấp cứu và chuyển bệnh nhân an toàn đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thực hiện can thiệp.
📌Tại hệ thống các phòng khám vệ tinh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương liên tục được cập nhật những kiến thức mới nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch giúp việc cấp cứu bệnh nhân hiệu quả nhất.
Back To Top