Chuyến xe vận chuyển bệnh nhân đặc biệt với quãng đường hơn 900km

16h ngày 9/8, những chiến binh 115 Hùng Vương lên đường làm nhiệm vụ, một nhiệm vụ đặc biệt hơn những nhiệm vụ của các chuyến đi khác. Họ lên đường xuyên màn đêm để đón một bệnh nhân bị tai nạn giao thông tại Thành phố Đà Nẵng và bệnh nhân đó là một người con của quê hương đất bưởi Đoan Hùng.
5h40 phút sáng nay, bình minh thành phố Đà Nẵng đón ekip nhân viên y tế và tổ lái của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương bằng những vệt nắng rực rỡ. Những tia nắng của hy vọng và những điều tốt đẹp với bệnh nhân và cả ekip. Ekip đã đón được bệnh nhân và người thân lên đường từ Đà Nẵng về Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương điều trị.
Thành phố Đà Nẵng sầm uất, xinh đẹp nhưng cũng là nơi một trụ cột gia đình không may bị tai nạn giao thông khi làm việc tại đây.
Hơn 1 tháng hôn mê, nguy kịch do chấn thương sọ não anh được ra viện và trở về miền bắc tiếp tục điều trị.
Chặng đường từ Đà Nẵng về Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương chắc chắn sẽ dài hơn chặng đường từ Hùng Vương đến Đà Nẵng vì trên xe cứu thương giờ đây là một bệnh nhân vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm.
Chắc chắn chuyến xe sẽ an toàn trên cung đường trở về, ở Đoan Hùng tất cả mọi người tin tưởng và chờ đón các bạn. Hãy cố gắng thật nhiều các bạn nhé!