Chuyến xe đặc biệt đưa cụ bà 90 tuổi từ Đắk Lắk trở về quê hương Đất bưởi

- 10 lượt xem - Dịch vụ y tế, Tin hoạt động, Tin tức
11h trưa nay, chiếc xe cấp cứu 115 Hùng Vương tiếp tục được giao một nhiệm vụ đặc biệt đó là vận chuyển bệnh nhân từ Đắk Lắk trở về quê hương Đất bưởi Đoan Hùng với quãng đường dài khoảng hơn 1800 km.
Chiếc xe đặc biệt hôm nay chở một cụ bà 90 tuổi, hiện đang trong tình trạng nguy kịch, từ khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Thiện Hạnh thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk . Đoạn đường phía trước kéo dài 1893 km và điểm đến là bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tại Phú Thọ. Dự kiến, đoàn sẽ đến nơi vào chiều hoặc tối ngày mai.
Cụ bà, quê gốc ở xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, đã sống nhiều năm ở Phương Nam cùng con cháu. Giờ đây, bệnh tình ngày càng nặng, cụ cảm thấy sức lực dần kiệt, và thời gian dường như đang đếm ngược. Mong ước cuối cùng của cụ là được trở về quê hương, gặp gỡ người thân, bạn bè và làng xóm hàn vi lần cuối.
Đây là một hành trình dài và đầy thử thách. Các nhân viên y tế và tài xế trên chuyến xe sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và căng thẳng trong suốt hành trình. Dù không thể nghỉ ngơi trong nhiều giờ tới, họ sẽ vì sự hiếu thảo và sự mong đợi của con cháu cụ mà quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.
Mong rằng chuyến xe này sẽ đưa cụ đến nơi an toàn, để con cháu và người thân có thể quây quần bên nhau. Ở Đoan Hùng tất cả mọi người tin tưởng và chờ đón các bạn. Hãy cố gắng thật nhiều các chiến binh 115 Hùng Vương nhé!