Chung kết Giải bóng đá nữ Hệ thống Y tế Hùng Vương – HÙNG VƯƠNG LEAGUE 2023

Chung kết Giải bóng đá nữ Hệ thống Y tế Hùng Vương – HÙNG VƯƠNG LEAGUE 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng kỉ niệm 13 năm ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Hệ thống y tế Hùng Vương tổ chức giải bóng đá Hùng Vương League với sự tham gia của các đội bóng đến từ các khoa phòng, ban, chi nhánh của Hệ thống Y tế Hùng Vương.
Chiều ngày 20/9/2023, tại sân bóng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã diễn ra Trận chung kết giải bóng nữ – Giải bóng đá Hệ thống Y tế Hùng Vương năm 2023.
Đây cũng là Giải đấu thường niên nhằm rèn luyện thể dục – thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Hệ thống.
Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội, đội Nội trú và đội Ngoại trú. Với tinh thần thi đấu hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo cổ động viên, đội nữ Nội trú đã giành chiến thắng chung cuộc trước đội nữ Ngoại trú.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của 2 đội bóng tại mùa giải này.