CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

- 83 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Tạm biệt mùa hạ với cái nắng hanh hao và âm thanh du ca của tiếng ve. Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, của khung trời cao xanh và chiếc lá khẽ rơi chạm vào vai áo. Mỗi năm, một niềm hân hoan lại về khi ngày khai trường năm học mới như một dấu ấn khó quên của các cô cậu học trò. Các em vừa bước vào ngôi trường mới lòng đầy lo lắng và hồi hộp, các em cuối cấp suy tư vì chỉ một năm học nữa thôi đành phải nói lời chia xa với tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ….
Sáng 5/9/2022, Hội đồng thành viên – Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tham dự và tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 các trường trên địa bàn.
Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự và tặng hoa chúc mừng tại Trường THPT Đoan Hùng.
Ông Trần Liên Việt – Phó Tổng giám đốc, Thành viên HĐTV Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự và tặng hoa chúc mừng tại Trường mầm non Thị trấn Đoan Hùng.
Nhân dịp năm học mới, Hệ thống y tế Hùng Vương xin gửi lời kính chúc tới các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô và các em học sinh một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Back To Top