CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH – HÀ GIANG KỈ NIỆM 6 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Bệnh viện đa khoa Đức Minh – Hà Giang là một trong các thành viên của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam với 06 năm hình thành và phát triển bệnh viện đã phát triển và nỗ lực không ngừng tạo dựng được sự uy tín, niềm tin trong lòng nhân dân.
Là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Hà Giang Bệnh viện đa khoa Đức Minh đã thực hiện tốt tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.
Trong không khí vui tươi, hứng khởi chào mừng Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Đức Minh (18/8/2017 – 18/8/2023), đoàn công tác gồm Lãnh đạo và các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã đến thăm và chúc mừng bệnh viện.
Xin kính chúc Bệnh viện đa khoa Đức Minh – Hà Giang sẽ tiếp tục phát huy và thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và mối quan hệ keo sơn giữa hai đơn vị sẽ mãi bền chặt.
Chào mừng kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Đức Minh – Hà Giang!