CHÚC MỪNG 79 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2/9/1945 – 2/9/2024

Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9/1945 chính là ngày khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng Hòa và ngày nay chính là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngày 2/9 được xem là một cột mốc chói lọi trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta.
Khi Bản Tuyên ngôn được đọc lên tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, đó chính là văn bản pháp lý khẳng định nước Việt Nam tự do độc lập với toàn thế giới.
Nhắc đến ngày lễ Quốc Khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người trên đất nước Việt Nam cùng nhớ tới những công lao hy sinh to lớn của các cha ông đi trước. Nhớ lại chặng đường lịch sử gian khổ và hào hùng, từ đó dân ta càng phải tiếp tục xây dựng và bảo vệ tổ quốc phát triển hơn nữa.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn luôn học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh: ” Lương y như từ mẫu “. Bên cạnh đó không ngừng đẩy mạnh đào tạo chất lượng chuyên môn, nâng cao trình độ cho các y bác sĩ, tập trung thay đổi phong cách, gắn với xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Nhân dịp Lễ quốc khánh 2/9, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa, an toàn, đầm ấm bên người thân và gia đình.