Chào mừng đoàn công tác Tổng công ty cổ phần Hợp Lực tham quan và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Chiều ngày 08/8/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác Tổng công ty cổ phần Hợp Lực đến tham quan và làm việc tại bệnh viện.
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, ThS. Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Y tế Hùng Vương cùng Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng.
Về phía Tổng công ty cổ phần Hợp Lực có GS. Viện Sĩ danh dự Nguyễn Văn Đệ – Thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cùng HĐQT, Ban Giám đốc và các y bác sĩ của bệnh viện.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm thiết thực để đáp ứng thực tiễn công tác của các bệnh viện. Trong chương trình làm việc đoàn di chuyển tham quan và trao đổi trực tiếp tại các khoa, phòng về mô hình quản lý phát triển bệnh viện; cách tổ chức làm việc, điều hành nhân lực, quản trị nội bộ, tài chính, pháp chế, Marketing, công tác phòng KHTH, công nghệ thông tin, công tác Điều dưỡng, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, quy trình chuyên môn;
Tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện là cơ hội để các đơn vị y tế có thể đồng hành, hỗ trợ trong các công tác công tác chuyên môn và quản lý, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Y tế.