“Chăm sóc từ trái tim”

Chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh là một trong những hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phối hợp cùng nhà thiết kế tóc Ngân Phương ĐC: KM 18 Đội Bình-Yên Sơn – Tuyên Quang.
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần đồng hành chia sẻ những gánh nặng về vật chất, tinh thần, giúp người bệnh luôn kiên cường, vững tâm khi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Chương trình “Cắt Tóc Từ Thiện” đã diễn ra thành công, mang đến niềm vui và sự thoải mái cho bệnh nhân và người thân của họ.
Xin cảm ơn các anh chị tình nguyện viên rất nhiều vì đã đồng hành cùng Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức hoạt động ý nghĩa này, góp một phần sức lực trong hành trình mang lại nụ cười cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Hãy cùng nhau tiếp tục lan tỏa những hành động từ thiện và tình nguyện, để thế giới này ngày càng tràn đầy yêu thương và sự chia sẻ!