CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ CẤP CỨU CƠ BẢN CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT VIÊN TOÀN HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG

- 340 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Cấp cứu ngừng tuần hoàn là kỹ thuật rất quan trọng đối với tất cả nhân viên y tế, ngừng tuần hoàn có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi: Trên đường phố, trong bệnh viện,… Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngừng tuần hoàn, thậm chí có những trường hợp không rõ nguyên nhân. Chính vì vậy, bất cứ nhân viên y tế nào cũng cần phải có kỹ năng cấp cứu ngừng tuần hoàn. Hồi sinh tim phổi cần được bắt đầu ngay lập tức sau khi phát hiện bệnh nhân ngừng tuần hoàn, nhằm duy trì dòng máu tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng cho não và tim.
Để cập nhật kiến thức cho các bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên mới và tất cả nhân viên y tế đang làm việc tại Hệ thống y tế Hùng Vương về cấp cứu ngừng tuần hoàn cơ bản, nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác cấp cứu bệnh nhân và chất lượng điều trị trong bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã tổ chức lớp học và làm bài kiểm tra và thi thực hành để cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về cấp cứu cơ bản.
Tham gia chấm điểm có Bác sĩ Phùng Chí Nhân – Giám đốc TTCC 115, Điều dưỡng Hà Thanh Tùng – Phó giám đốc TT cấp cứu 115, Điều dưỡng Nguyễn Thị Minh Phương – Điều dưỡng trưởng bệnh viện. Các thí sinh đảm bảo thực hiện cấp cứu đúng quy trình và khả năng xử lý tốt khi gặp tình huống ngừng tuần hoàn.
Back To Top