BVĐK Hùng Vương đồng hành cùng các bệnh nhân trong đêm giao thừa

- 10 lượt xem - Tin tức
Tính đến 18h00 chiều ngày 30 tết, BVĐK Hùng Vương vẫn còn hơn 100 bệnh nhân đang điều trị nội trú với nhiều tình trạng bệnh khác nhau.

Theo ghi nhận của các thành viên đội Cấp cứu ngoại viện, trong những ngày qua tình trạng bệnh nhân bị tai nạn giao thông tăng đột biến. Đồng nghĩa với việc thêm rất nhiều gia đình  đón giao thừa tại bệnh viện trong thắc thỏm lo âu.

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viện các bệnh nhân và gia đình phải đón giao thừa trong bệnh viện, đêm 15/2/2018 lãnh đạo bệnh viện đã đến từng giường bệnh chúc tết, Lỳ xì đầu năm. Ngoài ra,  bệnh viện cúc chúc tết, Lỳ xì và động viên đội ngũ Y bác sỹ trực trong đêm giao thừa và những ngày tết.

 ông Phạm Văn Học và các thành viên trong HĐQT thăm hỏi và Lỳ xì cho bệnh nhân

 

giao thua 02
 ông Phạm Văn Học và các thành viên trong HĐQT thăm hỏi và Lỳ xì cho bệnh nhân

 
giao thua 03

 

giao thua 04

 

giao thua 05

cũng trong đêm giao thừa, Đoàn thanh niên BV đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ĐÓN XUÂN 2018. Các lãnh đạo BV, cán bộ nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã cùng nhau đón khoảnh khắc giao thừa của đất trời.

giao thua 06

giao thua 07

giao thua 08

giao thua 09

giao thua 10

ông Phạm Văn Học tâm sự trong chương trình

giao thua 11

giao thua 12

 bên cạnh những ca khúc về mùa xuân, là những trò chơi vui nhộn ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ lưỡng

giao thua 13



Đúng thời khắc giao thừa, mọi người đã cùng chúc nhau những điều tốt đẹp sẽ đến

giao thua 14

giao thua 15

giao thua 16

BV lỳ xì cho từng người tại buổi giao lưu:

giao thua 17

 

Back To Top