Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng bằng khen cho tập thể Trung tâm cấp cứu 115 Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Những nỗ lực và thành tựu của Trung tâm cấp cứu 115 – Hùng Vương không chỉ là niềm tự hào của bệnh viện mà còn là niềm vinh dự của cả cộng đồng. Sau rất nhiều nỗ lực và sự cố gắng, tập thể cán bộ Trung tâm cấp cứu 115 – Hùng Vương đã nhận một phần thưởng cao quý và xứng đáng của Bộ trưởng Bộ Y tế.
Với tâm huyết và sứ mệnh bảo vệ bảo vệ sức khỏe nhân dân, các bác sĩ tại đây không ngừng nỗ lực để mang lại sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế, với sự quan tâm chu đáo và kỹ năng chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân tận tình.
Xin chúc mừng các y bác sĩ Trung tâm cấp cứu 115 – Hùng Vương cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống đã, đang và sẽ luôn nâng cao chất lượng chuyên môn song hành với y đức, hướng tới sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.