BỔ NHIỆM BÁC SĨ NỘI TRÚ NGUYỄN VĂN TÙNG – GIỮ CHỨC VỤ TRƯỞNG KHOA UNG BƯỚU VÀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Ngày 31/8/2024, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thông báo Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho Bác sĩ nội trú Nguyễn Văn Tùng.
Bác sĩ nội trú Nguyễn Văn Tùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y tế và công tác trong lĩnh vực Ung bướu & chăm sóc giảm nhẹ. Bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược Thái Nguyên năm 2017, hoàn thành chương trình bác sĩ Nội trú tại Đại học Y dược Thái Nguyên năm 2020, chuyên thăm khám các bệnh lý ngoại khoa – Ung bướu, đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân.
Qua đó đặc biệt tạo sự tin tưởng cho HĐTV, Ban Giám đốc, bà con nhân dân trong và ngoài khu vực.
Xin chúc mừng Bác sĩ nội trú Nguyễn Văn Tùng, chúc Bác sĩ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng tập thể HĐTV, Ban Giám đốc, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đoàn kết và xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phát triển mạnh mẽ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.