BỔ NHIỆM BÁC SĨ CKI. ĐINH XUÂN TUYÊN – GIỮ CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA NGOẠI TỔNG HỢP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Ngày 20/6/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thông báo Quyết định số 1002/2024/QĐ-BVHV bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Tuyên.
Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Tuyên – Phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp bệnh viện với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y tế và công tác trong lĩnh vực Ngoại khoa được 8 năm. Bác sĩ cùng đồng nghiệp đã phẫu thuật điều trị thành công nhiều ca bệnh như: phẫu thuật điều trị các bệnh lý tiêu hóa, phẫu thuật các bệnh lý tiết niệu – sinh dục…Và đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn bà con nhân dân.
Qua đó đặc biệt tạo sự tin tưởng cho HĐTV, Ban Giám đốc và bà con nhân dân trong và ngoài khu vực.
Xin chúc mừng Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Tuyên, chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng tập thể HĐTV, Ban Giám đốc, cán bộ, y bác sĩ bệnh viện đoàn kết và xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phát triển mạnh mẽ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.