BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI TIẾP ĐÓN NHỮNG BỆNH NHÂN ĐẦU TIÊN ĐẾN KHÁM, CHỮA BỆNH

Sáng nay, ngày 13/2/2024 (tức ngày Mùng 4 Tết âm lịch), Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã chính thức mở cửa hoạt động đón tiếp những bệnh nhân đầu tiên đến khám, chữa bệnh. Ngay từ sáng sớm, các bệnh nhân đã có mặt tại sảnh chờ của Bệnh viện và được các nhân viên hướng dẫn tận tình.
Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc đã trao tặng những phong bao lì xì và gửi lời chúc mừng năm mới đến các bệnh nhân đầu tiên. Đây là món quà đặc biệt mà Ban Lãnh đạo Bệnh viện muốn gửi tới các bệnh nhân trong dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024.
Đặc biệt, từ ngày 13/2/2024 – 13/3/2024, khi quý khách hàng đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai sẽ được áp dụng những ưu đãi như sau:
– Đối với bệnh nhân ngoại trú: miễn 100% chi phí công khám bệnh và giảm 10% chi phí các dịch vụ cận lâm sàng (Xét nghiệm, chụp X – quang, chụp cắt lớp vi tính 128 lát, 32 lát, chụp cộng hưởng từ (MRI), siêu âm 4D, Siêu âm màu, đo loãng xương…).
– Đối với bệnh nhân nội trú: giảm 20% chi phí giường bệnh.
Một số hình ảnh tại ngày hoạt động đầu tiên của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai: