BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT QUÝ BỆNH NHÂN

- 27 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🍀 Đêm giao thừa có bạn, có tôi, có chúng ta, đón năm mới hân hoan hạnh phúc, vơi đi những nỗi buồn bệnh tật
Cũng bóng dáng quen thuộc như mọi năm, Luật sư Phạm Văn Học – CTHĐTV – TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng lãnh đạo Bệnh viện trực tiếp đến gõ cửa nhẹ nhàng từng khoa phòng, niềm nở gửi trao những lời chúc câu động viên, chia sẻ nỗi nhọc nhằn đêm trực xa nhà cùng quý đồng nghiệp, cùng hàng trăm thân nhân bệnh nhân đang ăn Tết xa khác.
Không bỏ lại ai phía sau, Luật sư Phạm Văn Học đến từng giường bệnh, bắt tay khích lệ từng bệnh nhân, những ân tình đỏ thắm sáng bừng giữa đêm trực giữ an bình cho mọi nhà đón Tết đầu năm.
Các nhân viên y tế, Nếu hỏi họ Tết là gì, thì câu trả lời đều có mẫu số chung: Tết là mong ai cũng khỏe mạnh, người thân bình an. Còn sum vầy? Năm nay chưa đoàn viên cũng không sao, đón Tết xa cũng được, miễn sao mọi người bình an là vui rồi…
Những chiến sĩ áo trắng áo xanh khắp nơi, sẵn sàng tâm thế chăm lo người bệnh mọi lúc mọi nơi, trách nhiệm quen thuộc nhưng không thể không có một ít chạnh lòng. Vậy nên có một chút ít sẻ chia an ủi từ ban lãnh đạo, vào thời khắc giao thừa đầy ý nghĩa, trở nên ấm áp và quý báu làm sao.
Chúc mọi người, mọi nhà năm mới Đại Cát – Đại Lợi – Hạnh phúc – Bình an
Back To Top