Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn chú trọng kiểm tra bảo trì bình chữa cháy, hệ thống chữa cháy định kỳ.

- 44 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn chú trọng kiểm tra bảo trì bình chữa cháy, hệ thống chữa cháy định kỳ.
An toàn về phòng cháy chữa cháy trong bệnh viện là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bệnh nhân. Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy, trau dồi kiến thức, hướng dẫn cụ thể cho các cán bộ nhân viên trong bệnh viện nhằm ngăn ngừa thảm họa, hỏa hoạn xảy ra tại nơi làm việc.
Tuy nhiên, đối với một hệ thống dù có hiện đại đến đâu mà không được bảo trì, bảo dưỡng và giám sát hằng ngày thì cũng sẽ hoạt động kém hiệu quả, thậm chí bị vô hiệu hóa, không hoạt động.
Chính vì vậy, ban lãnh đạo Bệnh viện đặc biệt quan tâm đến công tác bảo trì, bảo dưỡng, giám sát công tác PCCC tại Bệnh viện, nhất là trong môi trường có nhiều bệnh nhân đang điều trị nội trú. Thường xuyên kiểm tra tình trạng các bình chữa cháy trong khuôn viên bệnh viện: kiểm tra mức áp suất đối với bình bột và cân ký đối với bình CO2), đảm bảo hoạt động chữa cháy tại chỗ luôn sẵn sàng.
Vậy nên mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện có thể an tâm và thoải mái nhất.
Bệnh viện đã thành lập đội phòng cháy, chữa cháy hơn 300 thành viên có nhiệm vụ trực tiếp chữa cháy; cứu người bị nạn và đưa người ra khỏi đám cháy; bảo vệ tài sản và vận chuyển tài sản ra khỏi đám cháy; phục vụ công tác hậu cần, thông tin, điện nước… được phòng cảnh sát PCCC (Công an tỉnh) tập huấn về nghiệp vụ.
Back To Top