Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương hỗ trợ y tế tại Giải vô địch Cúp Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ V, năm 2024

Từ ngày 29/07 đến ngày 31/07 năm 2024 tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương đã cử một ekip nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm cùng xe cứu thương với đầy đủ trang thiết bị y tế cho cấp cứu ngoại viện luôn túc trực tại giải đấu đảm bảo an toàn y tế cho sự kiện.
Các vận động viên bị chấn thương không mong muốn trong quá trình đối kháng đã được nhân viên y tế sơ cấp cứu kịp thời, đảm bảo an toàn và chuyển đến cơ sở y tế.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ về y tế cho các sự kiện lớn, nhỏ. Với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về sơ cấp cứu ban đầu ở trong và ngoài nước. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu về cấp cứu ngoại viện, cấp cứu tại hiện trường và dịch vụ y tế sự kiện.
Dự kiến trong ngày 11/8/2024, Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương sẽ tiếp tục hỗ trợ y tế tại một giải thể thao trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
Các đơn vị tổ chức sự kiện có thể liên hệ tổng đài 18009415 để được tư vấn về dịch vụ hỗ trợ y tế tại các sự kiện với chi phí hợp lý, chuyên nghiệp và an toàn.